Dự Án - CHUNG CƯ THE EMERALD

CHUNG CƯ THE EMERALD

Nói đến Vimefulland, khách hàng có thể nhận ra ngay Thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimemidex. Vẫn triết lý kinh doanh đó, vẫn con người đó luôn mang trong mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” để gửi đến khách hàng những sản phẩm bất động sản theo phong cách “sống xanh”. Vimefulland mong muốn được cộng đồng ghi nhận là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển rộng rãi sản phẩm “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”.

Mỗi công trình của Vimefulland là một giấc mơ được ấp ủ, được xem như một tác phẩm nghệ thuật, được chau chuốt tỉ mỉ tới từng nét kiến trúc riêng. Hiện thực hóa giấc mơ về một thành phố hiện đại với những tòa nhà cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình sự tư nhiên, bình dị và ôn hòa của thiên nhiên. Mang nét kiến trúc pháp tân cổ điển trường tồn với thời gian, Vimefulland chọn cho đứa con thứ 2 của mình với cái tên mang đậm chất Á Đông Emerald – Ngọc lục bảo – thứ bảo vật quý hàng triệu năm qua vẫn luôn được người phương Đông trân trọng, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự bình an và thịnh vượng.

Tên dự án: The Emerald
Đơn vị phát triển dự án: Vimefulland
Vị trí: Ô đất CT8 Khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đơn vị thiết kế : Công ty NKB Archi Việt Nam
Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Ecoba Việt Nam.
Tổng diện tích đất sử dụng: 19.000 m2
Diện tích xây dựng: 6.630 m2
Tổng diện tích hầm: 55.486m2.
Loại hình sản phẩm: Căn hộ, chung cư.
Số căn hộ: 1344 căn.
Kiến trúc tân cổ điển sang trọng
Phong cách kiến trúc Tân cổ điển vẫn nguyên vẹn sự quyến rũ đối với cư dân Hà Nội. Không chỉ là những điểm nhấn trong không gian thành phố, các công trình đó còn mang hồn cốt Hà Nội với chiều sâu văn hóa và bề dày lịch sử. Với mong muốn đề cao các chuẩn mực giá trị, tạo ra các công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác thời gian.

The Emerald hình thành trên tổng diện tích 19.000m2 ở trung tâm phía Tây – Nam Hà Nội với mật độ xây dựng 35%, diện tích còn lại là cây xanh và dịch vụ tiện ích hoàn hảo, đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn an cư với 1344 căn hộ có diện tích từ 77 – 143m2 trong một quần thể sinh thái xanh ôn hòa, mang nét lịch lãm, sang trọng, hợp lý trong từng chi tiết. Khách hàng có thể chọn căn hộ từ 2-4 phòng ngủ, rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. Tại đây phòng ăn và phòng khách được thiết kế liên thông, có thể kết nối khu bếp và các phòng đa năng tạo thành một không gian rộng lớn và tiện nghi.
Mặt bằng căn hộ điển hình
Tại The Emerald, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn căn hộ với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của từng gia đình:

Căn 2 phòng ngủ chiếm 42% với 560 căn hộ gồm 3 loại diện tích từ 77 đến 82m2.
Căn 3 phòng ngủ có số lượng lớn nhất với 616 căn diện tích từ 96 đến 105m2.
Căn 4 phòng ngủ với 3 phòng tắm chiếm 12,5%, phù hợp cho gia đình 3 thế hệ với diện tích từ 124 đến 142m2.

Địa Chỉ

CT8 KĐT Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH
100%

Hạng Mục Thi Công

Thiết bị vệ sinh TOTO

Khối Lượng
2550 Căn Hộ
Tiến Độ
100%

Chủ Đầu Tư

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex