Dự Án - SUN GRAND BOULEVARD SẦM SƠN

SUN GRAND BOULEVARD SẦM SƠN

Sun Grand Boulevard là tên gọi thương mại giai đoạn 1 của đại dự án Sun Group Sầm Sơn mà tập đoàn Sun Group sẽ triển khai trong năm 2021 tại Thanh Hóa. Đây là phân khu được mở bán sớm nhất, sản phẩm bất động sản chủ đạo là Shophouse và Boutique Hotel cao cấp, với điểm nhấn là trục phố đi bộ cảnh quan lễ hội dài 2,6km có lòng đường rộng 120m và quảng trường biển sầm uất – sẽ là trung tâm mới của thành phố biển Sầm Sơn trong tương lai.

Phân khu Sun Grand Boulevard có bị trí được coi là đắc địa nhất của toàn dự án, khi có phần quảng trường “ngoi” ra sát với biển, chiếm trọn bề ngang 155m của “con đường vàng” Hồ Xuân Hương.

Gọi một cách quen thuộc thì quảng trường Sun Grand Boulevard có vị trí thuộc vào bãi tắm D, nằm ngay chính giữa Hubway số 11 và 12 của bãi tắm và cách Sân Golf Sầm Sơn khoảng 1km.
Phía Bắc: Giáp với đường Hai Bà Trưng, con đường này cũng sẽ được chủ đầu tư Sun Group mở rộng lên tới 20m lòng đường và 6,5m vỉa hè.
Phía Nam: Giáp với đường Nguyễn Hồng Lễ, sẽ được mở rộng lòng đường 15m và vỉa hè 6m
Phía Tây: Giáp với đường Nguyễn Du là trục chính thứ “nhì” của Sầm Sơn, chỉ sau đường Hồ Xuân Hương. Đường Nguyễn Du cũng sẽ được mở rộng lòng đường 25,5m và vỉa hè 6m.
Phía Đông: Giáp biển.
Từ vị trí có thể thấy Sun Grand Boulevard là phân khu với đặc trưng “không gian động”, sẽ là điểm đến check in quen thuộc trong tương lai của du khách mỗi khi đến với thành phố biển Sầm Sơn do sở hữu quảng trường gần ngay sát bờ biển,có bãi tắm riêng. Đây cũng sẽ là địa điểm tổ chức các lễ hội của thành phố Sầm Sơn và cả của tỉnh Thanh Hóa, đặc biệt là lễ hội mở biển, bắn pháo hoa và carnival thường niên.
Đại lộ Sun Grand Boulevard có chiều dài 2,6km nối dài từ mặt biển, đến công viên Sun World Complex Sầm Sơn và kết thúc ở cửa vào Gate Way của dự án ngay mặt đường Đại lộ Nam Sông Mã.

Ngay tại trung tâm của Đại Lộ, Chủ đầu tư sẽ thiết kế những công viên mini với điểm nhấn mang đặc trưng những chiếc “cà kheo” biểu trưng cho tinh thần bám biển giữ đất của người dân xứ Thanh.
Đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động Festival và lễ hội rực rỡ đa sắc màu.

Là nơi ánh sáng, âm thanh, sự náo nhiệt và sức sống sôi nổi ngày và đêm.

Là nơi tề tựu của mọi thương hiệu được yêu thích phục vụ mua sắm, vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng.

Là nơi mà dấu ấn lịch sử trống đồng được thể hiện trong kiến trúc hiện đại, trở thành điểm “check in” quen thuộc của mỗi du khách khi tới đây.
Là nơi có các quảng trường nhỏ trong một quảng trường lớn,với cung đường dạo bộ hiện đại chưa từng có, với quảng trường ngầm hấp dẫn, sân chơi nước bất ngờ cùng nhiều không gian kiến trúc độc đáo, mới lạ.

Là nơi du khách trong và ngoài nước mọi lứa tuổi tìm thấy niềm vui cho riêng mình trên mỗi sải bước chân.

Là nơi tương lai rất gần, ngay sau khi hoàn thành, sẽ trở thành điểm phải đến mới trên bản đồ du lịch Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Sun Group Sầm Sơn – Sun Grand Boulevard là tương lai của Sầm Sơn, và là Sầm Sơn của tương lai.

Địa Chỉ

Đường Thanh Niên - Sầm Sơn - Thanh Hóa

Tiến Độ Công Trình
71%

Hạng Mục Thi Công

Sơn Đá KanSai

Khối Lượng
794 Căn Shophouse - Biệt Thự

Thời Gian Hoàn Thành Dự Kiến

2021 - 2023

Tiến Độ
70%

Chủ Đầu Tư

Tập đoàn Sun Group