Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Khóa Phụ Kiện Yale ( USA )

Là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất,
Yale nằm trong số những tên tuổi nổi tiếng và được xem trọng
nhất trong ngành công nghiệp khóa. Yale là thương hiệu của
Tập đoàn toàn cầu ASSA ABLOYView More »

Thiết Bị Vệ Sinh

Qua hơn 100 năm phát triển, TOTO đang ngày càng xác định được chỗ đứng
vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng Việt. TOTO mang đến một tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản và đẳng cấp thế giới.View More »

Dịch Vụ Sơn Nội Ngoại Thất

Tâm An Trading là đối tác chiến lược của Tâp đoàn sơn KanSai. Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất và thành công tại Nhật Bản.View More »

Máy Lọc Nước Hiaki ( Japan )

Hiểu được tầm quan trọng của việc làm sạch nguồn nước và bầu không khí trong lành với sức khỏe người Việt, Công ty Hiaki Việt Nam cam kết mang đến trọn bộ tổng thể giải pháp công nghệ đến từ Nhật Bản để mỗi gia đình Việt Nam đều sở hữu nguồn nước uống, nước sinh hoạt đảm bảo chất lượng trong bầu không khí xanh và lành. Đó cũng là điều kiện tiên quyết để tạo nên một sức khỏe tốt.View More »

Dịch Vụ Bất Động Sản

Trong bối cảnh thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt, TAM AN LAND  ra đời, mang trong mình khát vọng đem đến cho khách hàng những ngôi nhà trong mơ, từ những chủ đầu tư uy tín. Những dự án bất động sản mà chúng tôi có chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, từ những khu nghỉ dưỡng, biệt thự sang trọng, đẳng cấp; cho đến những khu chung cư, văn phòng tiện lợi, cung cấp những dịch vụ thiết yếu.

Lĩnh vực hoạt động

  • Môi giới bất động sản
  • Tư vấn, phát triển và đầu tư bất động sản
  • Cung cấp vật tư xây dựng

View More »