Dịch Vụ Của Chúng Tôi

Dịch vụ tư vấn giải pháp xây dựng cho chủ đầu tư

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cùng đồng hành với các chủ đầu tư lơn như Sun Group, Vin Group, MIK, Vietraximex.... và các nhà thầu xây dựng như: Coteccons, Hòa Bình, Sol.....trong viêc cung cấp sơn nội ngoại thất Kansai, thiết bị vệ sinh ToTo, Khóa và phụ kiến khóa Yale. Tâm An tự tin có thể tư vấn và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Với phương châm Tâm – Trung – Trí – Thịnh, hướng tới giá trị bền vững, Chúng tôi Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và công nghệ Tâm An cam kết sẽ mang tới khách hàng những giải pháp mới nhất, tiên tiến và tối ưu nhất đến từ kinh nghiệm thức tiễn khi tham gia các dự án trên toàn quốc.

Mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tới tay khách hàng là mục tiêu lớn nhất và xuyên suốt quá trình hình thành phát triển của Tâm An. Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rộng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối các sản phẩm xây dựng đứng đầu thị trường Việt nam. Và một mục tiêu không thể tách rời là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp để tạo dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho ngôi nhà Tâm An.

- CẢI TIẾN LIÊN TỤC
Lấy sản phẩm và công nghệ làm động lực phát triển
- HỢP TÁC
Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng phát triển
- TÔN TRỌNG
Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên & đối tác
- CHĂM SÓC
Chăm sóc khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu
- TRÁCH NHIỆM
Luôn có trách nhiệm với những dịch vụ và sản phẩm mà mình cung cấp

Dịch vụ sau bán là một điểm mọi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Tâm An. Mọi khách hàng khi dịch vụ thương mại của chúng tôi sẽ đều được ký hợp đồng bảo trì hàng năm. Tâm An đã xây dựng hệ thống bảo trì và chăm sóc khách hàng chu đáo theo đúng chất lượng dịch vụ Nhật Bản và nhận được sự tin yêu từ người dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Chúng tôi có một đã xây dựng một hệ thông riêng chăm sóc cho từng khách hàng, chăm sóc khách hàng trực tuyến trên Smartphone giúp khách hàng cũng có thể chủ động kiểm soát chất lượng và sắp xếp cho phù hợp với thời gian cá nhân.

Với phương trâm không chỉ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng bảo vệ sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Tâm An còn mong muốn đem lại sự hài lòng từ chính những dịch vụ mình đang cung cấp, giúp khách hàng có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn.

Thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển, Đồng hành cùng các CĐT lớn tại Việt Nam với một số dự án tiêu biểu như:

1/ Khách sạn 6 sao Capella số 11 Lê Phụng Hiểu, KS 6 sao đầu tiên tại HN.

2/ Khách sạn 5 sao JW Marriott tại Phú Quốc

3/ Chung cư cao cấp Hinode City tại 344 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4/ Căn hộ dịch vụ cao cấp Citadines tại 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

5/ Đại đô thị Hinode Royal Park

6/ Đại đô thị Vinhomes Ocean Park

7/ Đại đô thị Vinhomes Smart City

8/ Tổ hợp Sun Marina Quảng Ninh bên Vịnh Du Thuyền

9/ Dự án Sun World Hạ Long

10/ Dự án Hillside Địa Trung Hải Phú Quốc

11/ Bệnh viện đa khoa 5 sao Hồng Ngọc

12/ Trường học Marie Curie

13/ Chung cư An Bình City

14/ Chung cư An Bình Plaza

15/ Chung cư Imperia Sky Garden

16/ Chung cư Iris Garden

17/ Khách sạn Citadines Pearl Hội An

18/ Khách sạn Ramada Hotel By Wyndham